Ảnh ngẫu nhiên

IMG_8095.jpg IMG_80831.jpg IMG_80821.jpg IMG_8085.jpg IMG_8024.jpg KHANH_THANH_18122014.flv KY_NIEM_20112014_3.flv KY_NIEM_20112014.flv IMG_69171.jpg IMG_69161.jpg IMG_6882.jpg IMG_68571.jpg IMG_68561.jpg IMG_6855.jpg IMG_6851.jpg NGUOI_TINH_KHONG_DEN_15.flv Picture16.jpg Picture2.jpg 18102014_001.flv KY_NIEM_NGAY_PNVN_2.flv

NHỚ ƠN CÔ THẦY

TRIỆU PHONG THƯƠNG NHỚ

NHỚ VỀ QUẢNG TRỊ

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • MỘT PHÚT SUY TƯ

  ĐÓN XUÂN ẤT MÙI 2015

  DỊCH VĂN BẢN


  Tra theo từ điển:  TIN MỚI NHẤT

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Triệu Đại - Triệu Phong - Quảng Trị

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Mừng Xuân Canh Tý 2020

  KH 102-PGD- về phổ biến, GD pháp luật

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trương Quốc Tấn (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:37' 17-10-2014
  Dung lượng: 41.5 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  UBND HUYỆN TRIỆU PHONG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Số: 102 /KH-GDĐT
  Triệu Phong, ngày 06 tháng 11 năm 2013

  KẾ HOẠCH
  Triển khai thực hiện đề án
  “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật
  trong nhà trường” giai đoạn 2013 – 2016

  I.MỤC TIÊU, YÊU CẦU
  1.Mục tiêu:
  Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật và hành vi chấp hành pháp luật của nhà giáo, cán bộ quản lí các cơ sở giáo dục và người học, góp phần ổn định môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
  2.Yêu cầu:
  a) Kế thừa kết quả và kinh nghiệm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2009 – 2012, bảo đảm sự liên tục và tính hệ thống của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.
  b)Lựa chọn nội dung, hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật phù hợp với lứa tuổi, vùng miền theo hướng kết hợp lí luận và thực tiễn, học đi đôi với hành.
  c)Tích hợp, lồng ghép nội dung pháp luật một cách hợp lí trong môn học Đạo đức, GDCD và một số môn học khác. Kết hợp giáo dục thông qua các môn học với các hoạt động NGLL ở trường phổ thông.
  d)Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật với giáo dục đạo đức và việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào lớn trong ngành; phối hợp các lực lượng làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong và ngoài ngành giáo dục.
  II.NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP
  1.Nhiệm vụ:
  a)Tiếp tục tổ chức dạy và học các kiến thức pháp luật phù hợp ở tất cả các cấp học và trình độ đào tạo.
  -Đối với ngành Mầm non: Tiếp tục đưa một số nội dung pháp luật đơn giản: giao thông, gia đình, môi trường, vệ sinh nơi công cộng, vệ sinh an toàn thực phẩm, ... vào các trò chơi ở lứa tuổi mẫu giáo nhằm hình thành một số yếu tố về tâm lí ban đầu mang tính luật, chuẩn bị nhận thức ban đầu cho trẻ vào học lớp 1;
  -Đối với các trường phổ thông: Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học môn Đạo đức, GDCD theo hương cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hiện Quyền và Nghĩa vụ của công dân, Quyền và Nghĩa vụ trong các lĩnh vực pháp luật gắn với cuộc sống và học tập của học sinh. Chú trọng các nội dung: an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống tội phạm, ma tuý và tệ nạn xã hội, .... Đặc biêt chú trọng giáo dục nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật, thói quen xữ sự theo pháp luật của học sinh;
  b)Triển khai có chất lượng các hình thức giáo dục ngoại khoá, các hình thức giáo dục pháp luật NGLL nhằm bổ sung kiến thức cho các bài học chính khoá. Các hoạt động này cần đa dạng, sinh động, phù hợp với từng đối tượng và được tổ chức thường xuyên, kết hợp với các ngày lịch sử, các ngày lễ, các cuộc vận động lớn của ngành.
  c)Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên GDCD, giáo viên và cán bộ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Bổ sung đủ giáo viên đúng chuyên ngành giảng dạy môn GDCD ở cấp THCS.
  d)Bổ sung tài liệu, thiết bị phục vụ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, các tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy và học tập, duy trì và phát triển tủ sách pháp luật ở các đơn vị trường học.
  2.Giải pháp:
  a) Quán triệt các Văn bản chỉ đạo, các Quy định về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật phổ biến, giáo dục pháp luật; Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.
  b)Nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ QLGD Bí thư Chi Đoàn, TPT Đội, giáo viên chủ nhiệm. Bồi dưỡng giáo viên, cán bộ phụ trách công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở các cấp học.
  c)Bố trí giáo viên đúng chuyên ngành dạy môn GDCD ở tất cả các đơn vị trường học.
  d)Tăng cường đầu tư thiết bị, tư liệu:
  -Bổ sung các tài liệu tham khảo phục vụ cho giảng day và học tập môn Đạo đức và môn
   
  Gửi ý kiến

  XEM TRUYỆN CƯỜI

  DANH LAM THẮNG CẢNH

  TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐẠI - TRIỆU PHONG - QUẢNG TRỊ - XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ GIÁO, CÁC BẠN, CÁC EM HỌC SINH ĐÃ GHÉ THĂM VÀ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN Bản quyền thuộc TRƯƠNG QUỐC TẤN EMAIL : qt9.153@gmail.com Phone: 0915314955